top of page

พฤ. 06 เม.ย.

|

zoom meeting

คืนสู่ธรรมชาติของใจ ปี2: {มหาสมุทร}

กิจกรรมสำรวจสภาวะและเหตุการณ์ในชีวิตของตนเอง เพื่อตั้งหลักและหยั่งรากบนฐานอันมั่นคงอีกครั้ง แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ภายใต้พรายคลื่นและผืนน้ำที่นิ่งสงบ มหาสมุทรกลับบรรจุประวัติศาสตร์และเรื่องราวของโลกใบนี้เอาไว้ หลากหลายชีวิตเวียนว่ายตายเกิดที่นี่ ซ้ำแล้วซ้ำอีก และเดินทางผ่านห้วงน้ำอันยาวไกล เพียงเพื่อนำตนเองให้ไปถึงเป้าหมาย {มหาสมุทร}

การลงทะเบียนปิดแล้ว
ดูอีเวนท์อื่น
คืนสู่ธรรมชาติของใจ ปี2: {มหาสมุทร}
คืนสู่ธรรมชาติของใจ ปี2: {มหาสมุทร}

เวลาและสถานที่

06 เม.ย. 2566 18:30 – 21:00

zoom meeting

เกี่ยวกับอีเวนท์

การเดินทางเพื่อสัมผัสแง่มุมต่าง ๆ ของชีวิต … อีกครั้ง

“คืนสู่ธรรมชาติของใจ” (Toward the Nature of the Soul) ปี2

กิจกรรมสำรวจสภาวะและเหตุการณ์ในชีวิตของตนเอง เพื่อตั้งหลักและหยั่งรากบนฐานอันมั่นคงอีกครั้ง แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

กิจกรรมนี้มีการหมุนเวียนแก่นเรื่องตลอดทุกเดือน โดยมุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมได้สำรวจประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับตนเอง ผ่านแก่นเรื่อง (theme) ที่รู้สึกเชื่อมโยง (สบายใจ อบอุ่นใจ ผ่อนคลาย) หรือมีความท้าทายต่อตนเอง (อึดอัด กังวลใจ เหนื่อยใจ) ทั้งนี้เพื่อเชื้อชวนให้ได้สัมผัสกรอบคิดและเข้าใจแง่มุมของตนเองซึ่งอาจตอบสนองแตกต่างกันไป

{ป่าดงดิบ}

ภายใต้พรายคลื่นและผืนน้ำที่นิ่งสงบ มหาสมุทรกลับบรรจุประวัติศาสตร์และเรื่องราวของโลกใบนี้เอาไว้ หลากหลายชีวิตเวียนว่ายตายเกิดที่นี่ ซ้ำแล้วซ้ำอีก และเดินทางผ่านห้วงน้ำอันยาวไกล เพียงเพื่อนำตนเองให้ไปถึงเป้าหมาย แม้บางครั้งอาจเกิดขึ้นเพียงการกระซิบของสัญชาตญาณ เมื่อดำดิ่งลึกลงถึงส่วนที่ลึกที่สุด เราอาจพบกับความลับมากมายที่ธรรมชาติได้แอบซ่อนเอาไว้ แต่ที่นั่นก็อาจแฝงเร้นไปด้วยภยันตรายที่ไม่อาจล่วงรู้เช่นกัน

วัน พฤหัสบดี ที่ 6 เมษายน 2566

เวลา 18.30 - 21.00 น.

จัดกิจกรรมผ่าน zoom (ออนไลน์)

เข้าร่วมได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่าย

จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม 1-5 คน

ดำเนินกิจกรรมโดย นอร์ท อัครา

ดำเนินกิจกรรมด้วยกระบวนการแบบ Guided Affective Imagery (GAI) โดยอาศัยการเดินทางของความคิดและอารมณ์ และใช้ภาพร่วมกับคำถามที่ออกแบบมาเฉพาะในแต่ละครั้ง

** ผู้เข้าร่วมกรุณาเตรียมอุปกรณ์สำหรับจดบันทึกส่วนตัวระหว่างทำกิจกรรม**

การเข้าร่วมกิจกรรมนี้ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่าย  อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเลือกสนับสนุนกิจกรรมนี้ได้ด้วยการเลือกตั๋วที่มีราคาที่คุณต้องการ เราขอขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนซึ่งจะช่วยให้ทีมงานสามารถพัฒนากิจกรรมได้ดีมากขึ้น

บัตรเข้างาน

 • ตั๋วฟรี 🌸 : จุดพลังให้ตนเอง

  ตั๋วใบนี้ฟรี! ทุกคนต้องดีใจแน่ที่จะได้มีเธอมาร่วมกิจกรรมด้วยกัน และถ้าเธอมีอะไรที่ประทับใจก็อย่าลืมแบ่งปันให้คนรอบข้างของเธอด้วยนะ ทีมงานทุกคนคงจะชื่นใจมาก ๆ เลยล่ะ

  ฿0.00
  ปิดจำหน่ายแล้ว
 • ตั๋วใจดี 🌳 : ร่วมกันสนับสนุน

  เธอสามารถเลือกซื้อตั๋วใบนี้เพื่อสนับสนุนพวกเราตามกำลังที่เธอต้องการ การสนับสนุนของเธอครั้งนี้นอกจากจะช่วยให้ทีมงานสามารถเตรียมกิจกรรมได้ดีมากขึ้นแล้วยังจะช่วยรองรับการเรียนรู้ของเพื่อนคนอื่น ๆ ได้มากขึ้นด้วยนะ

  จ่ายเท่าที่คุณต้องการ
  ปิดจำหน่ายแล้ว

ทั้งหมด

฿0.00

แชร์อีเวนท์นี้

bottom of page