top of page

ร่วมกันแบ่งปันการเรียนรู้

การเรียนรู้ของหลายคนที่นี่เกิดขึ้นได้ด้วยการแบ่งปันทีละเล็กทีละน้อยจากคนที่เราอาจไม่เคยรู้จัก

Soul School Society และทีมงานทั้ง 100% ร่วมกันสร้างพื้นที่นี้ด้วย "จิตอาสา" และเราไม่มีนโยบายในการเก็บเงินจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่จำเป็น (โดยทั่วไปเราจะมีการเก็บค่าเข้าร่วมเฉพาะในกรณีที่กิจกรรมนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง หรือในกรณีที่ผู้เข้าร่วมจะต้องใช้สิ่งของที่ใช้แล้วหมดไป) โดยเรายึดมั่นที่จะทำให้การเรียนรู้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนโดยปราศจากข้อจำกัดของผู้เข้าร่วมในด้านกำลังทรัพย์

คุณสามารถช่วยแบ่งปันการเรียนรู้ของคุณให้แก่คนรอบข้างได้เรียนรู้ร่วมกัน โดยบอกเล่าประสบการณ์และเรื่องราวการเรียนรู้ของคุณพร้อมกับเอ่ยถึง "Soul School Society" และหากคุณได้แบ่งปันเรื่องราวเหล่านั้นลงในสื่อสังคมออนไลน์ การติดแฮชแท็ก #soulschoolsociety หรือ #sss ก็จะช่วยให้คนอื่น ๆ สามารถค้นหาและมีโอกาสได้ขยายพื้นที่การเรียนรู้มากขึ้น

จากการดำเนินงานที่ผ่านมา เราพบว่ากระบวนการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นใน Soul School Society ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงที่น่าประทับใจให้แก่คนจำนวนมาก เราจึงยินดีอย่างยิ่งหากคุณจะมีส่วนร่วมในการหนุนเสริมกิจกรรมเหล่านั้น ไม่ว่าจะด้วยการแบ่งปันเรื่องราวในพื้นที่ของคุณ หรือด้วยการแบ่งปันกำลังทรัพย์เพื่อนหนุนเสริมการดำเนินกิจกรรมของทีมงาน (อ่านรายละเอียดด้านล่าง)

Support

การสนับสนุนของคุณจะถูกนำไปใช้กับอะไรบ้าง?

รองรับการเรียนรู้ของคนที่หลากหลาย

ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเข้าถึงการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ เพราะในหลายครั้งกิจกรรมเหล่านั้นอาจมีค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไป

 

ที่นี่เราเปิดพื้นที่สำหรับกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ภายใต้ราคาที่ไม่แสวงหาผลกำไร และในหลายครั้งก็เป็นกิจกรรมฟรี! การสนับสนุนของคุณจึงเป็นการช่วยให้คนจำนวนมากสามารถเข้าถึงการเรียนรู้ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

ช่วยดูแลระบบที่อยู่เบื้องหลัง

เราดำเนินกิจกรรมโดยใช้งานระบบเว็บไซต์ อีเมล และช่องทางสื่อชนิดต่าง ๆ เพื่อหล่อเลี้ยงความสัมพันธ์กับผู้ที่เข้ามาเรียนรู้ร่วมกัน การสนับสนุนของคุณจะช่วยให้ระบบต่าง ๆ ที่อยู่เบื้องหลังสามารถขับเคลื่อนเดินหน้าต่อไปได้โดยไม่สะดุด

เป็นแรงใจ

แม้ทีมงาน Soul School Society จะทำงานด้วยจิตอาสา แต่เราก็เชื่อว่าทุกความตั้งใจในการอาสานั้นมีคุณค่าที่ไม่ย่อหย่อนไปกว่าการกระทำอื่น ๆ การสนับสนุนของคุณจึงเป็นการตอบแทนอีกรูปแบบหนึ่งให้ทีมงานได้มีกำลังใจและรับรู้ว่ามีคนอีกจำนวนมากที่อยากช่วยให้พวกเราออกแรงได้เต็มที่มากขึ้น

เริ่มการแบ่งปัน ที่นี่

เมื่อคลิก "สนับสนุน"  ระบบจะนำคุณไปยังช่องทางการชำระเงิน โดยคุณสามารถเลือกชำระได้ด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร PayPal บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต
฿

ขอบคุณมากครับ/ค่ะ สำหรับการสนับสนุน

sharing

สนับสนุนด้วยวิธีการอื่น ๆ

bottom of page